Sử dụng máy lạnh ô tô

Khách hàng mua xe

Xin cảm ơn Quý Khách hàng đã mua xe tại City Ford

Anh Cương ở Quận 12 mua xe Ford EcoSport tại Đại lý City Ford

Sau khi tham khảo qua nhiều đại lý, anh Cương ở quận 12 đã quyết định mua xe Ford EcoSport tại CityFord bởi vì gần nhà và dịch vụ chất lượng cao.

Chính xác hơn thì anh Cương có thể lựa chọn mua xe Ford ở An Lạc bởi vì gần Quận 12 của anh hơn là City Ford Bình Triệu. Tuy nhiên, sau khi ghé tham quan cơ sở vật chất, đặc biệt là sự phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp của nhân viện tại City Ford. Anh Cương đã quyết đinh đặt mua ngay trong ngày anh ghé đại lý.

Khi bàn giao chiếc Ford EcoSport mà anh Cương mới nhận, chúng tôi cũng đã có một số chia sẽ với nhau và câu chuyện giao dịch mua xe, sẽ được chúng tôi chia sẽ phía dưới đây.

- City Ford: Cảm ơn anh Cương đã tin tưởng và lựa chọn mua xe Ford EcoSport tại Đại lý City Ford Bình Triệu bên em. Từ lúc anh đặt xe đến nay cũng đã hơn 1 tháng, thời gian này tương đối dài, anh cảm nhận thế nào về chất lượng phục vụ của City Ford?

- Anh Cương: Cảm ơn em, thời gian qua anh gặp một chút rắc rối về hồ sơ ngân hàng, nên có đôi chút trục trặc trong tiến độ lấy xe. Tuy nhiên, điều này cũng giúp anh được trải nghiệm về cung cách phục vụ của City Ford, anh cảm thấy rất an tâm và tin tưởng, khi có bất cứ vấn đề gì điều có cách giải quyết và giải pháp mà City Ford hỗ trợ anh luôn luôn tối ưu. Điều này trái ngược với một số đại lý khác mà anh đã ghé qua, thậm chí có nơi còn không mời anh cốc nước.

- City Ford: Anh cũng chia sẽ là sẽ trang bị thêm một số món đồ "chơi" cho chiếc xe mới của mình. Anh Cương có thể chia sẽ cụ thể?

- Anh Cương: Đồ thì anh đặt sẵn từ lúc đặt cọc mua xe luôn rồi, mà đến giờ mới có thể lấy xe đi gắn, mấy nay anh cũng nôn nao xe mới lắm em. Mặt ca-lăng phía trước anh sẽ thay đổi một chút cho nó thể thao hơn với chữ FORD hoặc DISCOVER, anh cũng sẽ gắn ốp inox cho cụm đèn trước sau, tay nắm cửa. Đặc biệt, anh sẽ gắn thêm cụm đèn hậu nằm ở cột C luôn, nhìn nó hay hay và lạ mắt, ngoài ra có thể anh sẽ nghiên cứu một chút để Design lại cái bánh sơ cua phía sau, có thể là cái khiên Captain hoặc tháo ốp ra luôn. Đến giờ thì ý tưởng của anh chỉ nằm ở "độ kiểng" thôi, trong tương lai tới, nếu mày mò sâu hơn, anh sẽ thay lọc gió loại khác cho tốt hơn, nói chung là bắt đầu vọc đến vấn đề kỹ thuật.

Anh Cương ở Quận 12 mua xe Ford EcoSport
Anh Cương ở Quận 12 mua xe Ford EcoSport

Anh mắt anh Cương lóe sáng trong niềm hân hoan, hào hứng cũng nụ cười luôn túc trực trên môi là điều mà chúng tôi, những người bán hàng chuyên nghiệp của đại lý Ford hàng đầu Việt Nam - City Ford, luôn mong đợi.

Hoàn tất thủ tục, anh Cương vẫn không quên vỗ vai và nói: "Anh sẽ kiếm thêm cho "chú" vài hợp đồng nữa!"

Đôi nét về việc cung cấp xe Ford cho Khách hàng tại Quận 12

Hiện nay, City Ford Bình Triệu là đại lý đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ 5 sao với Quick Service cùng cơ sở hạ tầng hiện đại bất nhất. Chúng tôi luôn có các chương trình lái thử và trải nghiệm xe Ford tại Quận 12 và các khu vực lân cận. Ngoài ra, City Ford luôn dẫn đầu về doanh số cũng như sự hài lòng của Khách hàng khi sử dụng xe Ford tại đại lý. 

Công ty Sơn Kỳ ở Quận 7 mua xe Ford Ranger XLS MT tại City Ford

Anh Hùng ở Quận 7 đại diện công ty Sơn Kỳ đã quyết định mua xe Ford Ranger XLS MT tại City Ford Bình Triệu sau khi cảm nhận sự chuyên nghiệp và uy tín nơi đây.

Quá trình diễn ra giao dịch được thực hiện khá nhanh chóng, rất đúng với tính cách của anh Hùng, anh Phan những người làm việc lâu năm trên thương trường và hoạt động trong ngành kỹ thuật.

Chúng tôi - City Ford Bình Triệu xin chia sẽ mẫu chuyện thú vị với Quý vị Khách hàng đã, đang và sẽ sữ dụng xe Ford, cũng như dịch vụ hàng đầu đến từ City Ford.

- City Ford: Xin chào anh Hùng và anh Phan, rất cảm ơn 2 anh đã dành thời gian ghé thăm City Ford. Như trao đổi bên công ty mình đang tìm xe Ford Ranger 1 cầu số tự động.

- Anh Hùng: Bên anh sẽ dùng chiếc xe này cho công việc đang phát triển của công ty.

- Anh Phan: Anh cũng tham khảo giá một vài nơi rồi, em hãy cho anh giá tốt nhất.

- City Ford: Bên mình đã từng đi thử qua dòng xe này chưa anh?

- Anh Hùng: Anh đang học bằng lái Tháng 9 này anh sẽ thi và lấy bằng.

- City Ford: Mình sẽ sử dụng Ranger cho mục đích công việc là chính và đối tác của công ty mình ở thành phố hay tỉnh là nhiều hả anh?

- Anh Phan: Bọn anh thường xuyên đi tỉnh, đặc biệt là miền Tây và Lâm Đồng.

- City Ford: Giữa số sàn và số tự động, anh cảm thấy loại nào phù hợp hơn cho mục đích công việc của mình. Ở đây, số sàn sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn, điều khiển chủ động hơn và thường được đa số Khách hàng lựa chọn cho mục đích đi đường dài. Ranger số tự động vẫn tốt, nhưng thông thường sử dụng để hoạt động cho việc đi phố là nhiều.

- Anh Hùng: 2 dòng xe có khác nhau gì không em?

- City Ford: Ngoài hộp số thì mọi thứ điều như nhau anh à, và em cảm thấy nó phù hợp hơn với mục đích mua xe lần này của công ty mình.

- Anh Phan: Công ty em có đang ưu đãi hay khuyến mãi gì trong tháng này không?

Phần câu chuyện còn lại giữa chúng tôi là việc thương lượng về những điều khoản trong hợp đồng, City Ford cũng đã giải thích rất rõ về nắp thùng, lót thùng nhập Thái 100% bên công ty đang độc quyền phân phối, nó khác với những loại trong nước và có phần tốt hơn.

Thật ra, khi lựa chọn xe lần đầu và đặc biệt là những Khách hàng chưa xác định chính xác mục đích và nhu cầu mua xe, cuộc mua bán thường diễn ra theo xu hướng về giá rất nhiều. Tất nhiên, với sự chia sẽ chân thật và nhiệt tình từ City Ford chúng tôi đã giúp Khách hàng tìm đúng chiếc xe vừa ý và họ hoàn toàn hài lòng, mặc cả về giá đã không còn là điều bận tâm.

Xin chân thành cảm ơn quý Công ty TNHH Sơn Kỳ và các doanh nghiệp ở khu vực Quận 7 đã tin tưởng và ủng hộ City Ford Bình Triệu.

Công ty Sơn Kỳ ở Quận 7 mua xe Ford
Công ty Sơn Kỳ ở Quận 7 mua xe Ford

Đôi nét về việc cung cấp xe Ford cho Khách hàng tại Quận 7

Hiện nay, City Ford Bình Triệu là đại lý đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ 5 sao với Quick Service cùng cơ sở hạ tầng hiện đại bất nhất. Chúng tôi luôn có các chương trình lái thử và trải nghiệm xe Ford tại Quận 7 và các khu vực lân cận. Ngoài ra, City Ford luôn dẫn đầu về doanh số cũng như sự hài lòng của Khách hàng khi sử dụng xe Ford tại đại lý. 


Đại lý CityFord - Nhà phân phối xe Ford hàng đầu Việt Nam
Hotline 24/7: 0916 036 787
Bảng giá xe Ford mới nhất


Anh Thạnh ở Bình Phước mua xe Ford Transit tại CityFord

Khách hàng anh Thạnh ở Bình Phước mua xe Ford Transit tại City Ford

Sau cuộc điện thoại vài phút giữa anh Thạnh ở Bình Phước và CityFord, cảm nhận được sự chân thành, anh đã quyết định mua xe Ford Transit ngay lập tức.

Anh Thạnh cùng một anh bạn kinh doanh cùng nhau đã lâu năm, bên mãng dịch vụ tại các khu vực Bình Phước, kể cả Sài Gòn. Với kinh nghiệm cuộc sống của mình, anh không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn ra đại lý uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã có một vài câu chuyện thú vị trong khi bộ phận PDI kiểm tra xe và hoàn tất những thủ tục còn lại.

- CityFord: Lặn lội đường xa đến với CityFord Bình Triệu chắc anh Thạnh cũng đã tìm hiểu qua rất nhiều đại lý Ford rồi anh hả?

- Anh Thạnh: Anh có nhận được báo giá của Ford Phổ Quang, và gần như đã có thể lấy được xe hồi tuần rồi. Nhưng với anh làm ăn 2 lời, anh không bao giờ thích điều này, khi trao đổi với em, anh cảm nhận được sự chân tình và thật thà mà anh có thể tin tưởng.

- CityFord: Gần Bình Phước nhất thì cũng có Ford Bình Dương, khá là gần chỗ anh Thạnh, không biết anh đã từng làm việc ở đó chưa?

- Anh Thạnh: Đây không phải là lần đầu tiên anh đầu tư xe Ford Transit, anh đã từng hợp tác với một vài đại lý, kể cả Bình Dương lẫn Tp. HCM. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên anh làm ăn với Đại lý City Ford, trước đây anh cũng có nghe nói nhiều về nơi này, không chỉ có giá xe Ford tốt trên thị trường, mà đội ngũ nhân viên City Ford rất chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, anh rất thích và sẽ tiếp tục chọn nơi đây làm nơi hợp tác lâu dài.

Chúng tôi thật sự rất cảm ơn những lời chia sẽ cực kỳ chân tình từ một người kinh doanh lâu năm như anh Thạnh. Trong cuộc trò chuyện ngắn trên, chúng tôi cảm thấy phần nào, việc mua xe Ford của Khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào sự chân thành, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. 

City Ford rất mong trong thời gian tới đây, có thể phục vụ tốt hơn nữa, không chỉ những Khách hàng ở xa như Bình Phước mà còn trên khắp cả nước.

Đôi nét về việc cung cấp xe Ford cho Khách hàng tại Bình Phước

Hiện nay, City Ford Bình Triệu là đại lý đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ 5 sao với Quick Service cùng cơ sở hạ tầng hiện đại bất nhất. Chúng tôi luôn có các chương trình lái thử và trải nghiệm xe Ford tại Bình Phước và các khu vực lân cận. Ngoài ra, City Ford luôn dẫn đầu về doanh số cũng như sự hài lòng của Khách hàng khi sử dụng xe Ford tại đại lý.

 


 

Anh Bình ở Quận 9 mua xe Ford Ranger Wildtrak tại City Ford
Anh Bình ở Quận 9 mua xe Ford Ranger Wildtrak tại City Ford

Khách hàng anh Bình ở Quận 9 mua xe Ford Ranger Wildtrak tại City Ford

Anh Bình ở Quận 9 đã quyết định mua xe Ford Ranger Wildtrak tại CityFord Bình Triệu sau khi được tư vấn rất nhiệt tình và chân thành.

Trước khi lựa chọn City Ford Bình Triệu làm nơi đặt niềm tin và sự tin tưởng, anh Bình cũng đã tham khảo qua rất nhiều đại lý khác nhau, kể cả nhân viên bán hàng của các đại lý, cho đến khi đặt chân đến City Ford.

Chúng tôi đã có những chia sẽ thú vị về việc chọn mua xe Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4x4 của anh Bình tại đại lý City Ford:

- City Ford: Anh Bình, ở quận 9 anh có thể chọn đại lý Phú Mỹ Ford tại sao anh lại chọn City Ford làm nơi đặt niềm tin?

- Anh Bình: Anh cũng có tham khảo không chỉ tại Phú Mỹ Ford mà còn nhiều đại lý khác tại Sài Gòn, tuy vậy anh rất thích cơ sở vật chất tại chỗ tụi em, nó hiện đại và tươm tất, ngoài ra chúng em cũng làm rất tốt công việc tư vấn của mình.

- City Ford: Ford Ranger Wildtrak 3.2 là lựa chọn cực kỳ chính xác với nhu cầu của anh thay vì Nissan Navara.

- Anh Bình: Ban đầu anh phân vân bởi vì Navara có mức giá quá tốt, tuy vậy sau khi được City Ford tư vấn cũng như tìm hiểu sâu hơn về tính chất xe, anh đã quyết định Ranger làm lựa chọn cho mình.

- City Ford: Anh có thể chia sẽ một chút về cảm nhận của anh khi chọn Ranger Wildtrak?

- Anh Bình: Trước tiên là ngoại hình đậm chất Mỹ nhưng cũng rất lịch thiệp, tiếp theo là trên Wildtrak có rất nhiều tiện nghi như hệ thống SYNC 3. Anh cũng rất thích tính năng an toàn Adaptive Cruise Control và Lane Keeping trang bị trên Ranger nó khiến việc lái xe đường dài trở nên an toàn và thoải mái. Ngoài ra, xe Ranger Wildtrak lái rất sướng bởi vô-lăng trợ lực điện biến thiên theo tốc độ cùng vơi sự đầm chắc của xe khiến anh rất hài lòng.

Những lời trao đổi chân thành và gần gủi của anh Bình đã giúp cho City Ford có thêm rất nhiều động lực trong việc mang đến niềm vui, giá trị xứng đáng cho Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn anh Bình, cùng gia đình đã tin tưởng và ủng hộ City Ford Bình Triệu!

Đôi nét về việc cung cấp xe Ford cho Khách hàng tại Quận 9

Hiện nay, City Ford Bình Triệu là đại lý đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ 5 sao với Quick Service cùng cơ sở hạ tầng hiện đại bất nhất. Chúng tôi luôn có các chương trình lái thử và trải nghiệm xe Ford tại các Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức và các khu vực lân cận. Ngoài ra, City Ford luôn dẫn đầu về doanh số cũng như sự hài lòng của Khách hàng khi sử dụng xe Ford tại đại lý.


Xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho City Ford trong  thời gian qua.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của tôi

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của tôi

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của tôi

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của tôi

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của tôi. Xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công !

THƯ CẢM ƠN !

Kính thưa Quý khách hàng thân mến !

Anh Minh Công ty Bình Minh
Anh Minh Công ty Bình Minh
Sunday, 25 January 2015 21:29

Anh Bình mua xe Ford Ecosport Titanium

THƯ CẢM ƠN !

Kính thưa Quý khách hàng thân mến !

Anh Bình mua xe ford Ecosport
Anh Bình mua xe ford Ecosport

Thư cảm ơn Quý Khách Hàng!

Kính thưa quý khách hàng!

Đại lý City Ford xin chân thành cảm ơn DNTN Trung Phương đã ủng hộ City Ford.

Đại lý City Ford xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc thật nhiều  SỨC KHỎE HẠNH PHÚC – MAY MẮN . Xin chân thành cảm ơn DNTN Trung Phương đã ủng hộ đại lý City Ford  trong thời gian vừa qua cũng như thời gian tới.

 

DNTN Trung Phương Ranger Wildtrack

 

DNTN Trung Phương - Ranger Wildtrack Ford  Ranger Wildtrack  -  được giao cho khách hàng

Thư cảm ơn Quý Khách Hàng!

Kính thưa quý khách hàng!

khach hang  ford ecosport

Xe ford Ecosport Titanium - Anh Hương 

Đại lý City Ford xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ City Ford  trong thời gian qua và rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới, Đại lý City Ford xin gửi tới  Quý Khách hàng thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ đại lý City Ford  trong thời gian vừa qua cũng như thời gian tới.

Xe ford Ecosport Titanium- Nâu hổ phách

Ford  Ecosport Titanium - Màu Nâu Hổ Phách được giao cho khách hàng

 

Xe Ford Ranger XLS AT A Son - Gò Vấp

Anh SƠN (CTY Thép Kim Phát - Chuyên kinh doanh inox, thép...nhập khẩu) bên cạnh Xe Ford Ranger XLS AT mới vừa mua trong tháng 10

hot line tu van khach hang

Mr. Thành Sẵn Sàng Tư Vấn

Click để gọi ngay

0916 036 787

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhập email để đăng ký nhận tin khuyến mãi từ CITY FORD

(*)
Xin vui lòng cho chúng tôi biết địa chỉ email của bạn.

Kết nối

Tin mới cập nhật

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Prev Next

Có nên mua xe Ford Everest Ambiente 2018 sử dụng cho việc Kinh doanh?

01-11-2017 Tin tức xe ford

Có nên mua xe Ford Everest Ambiente 2018 sử dụng cho việc Kinh doanh?

Xe Ford Everest Ambiente 2018 Có nên mua xe Ford Everest Ambiente 2018 sử dụng cho việc Kinh doanh? Điểm qua 10...

Thông số kỹ thuật chi tiết xe Ford Everest Ambiente 2018 MT 4x2 số sàn

23-10-2017 Tin tức ford việt nam

Thông số kỹ thuật chi tiết xe Ford Everest Ambiente 2018 MT 4x2 số sàn

Thông số kỹ thuật chi tiết xe Ford Everest Ambiente 2018 MT 4x2 số sàn Cùng CityFord tham khảo chi tiết...

Xuất hiện xe Ford Everest Ambiente 2018 số sàn đầu tiên tại City Ford

20-10-2017 Tin tức ford everest

Xuất hiện xe Ford Everest Ambiente 2018 số sàn đầu tiên tại City Ford

Xe Ford Everest Ambiente 2018 số sàn Xuất hiện xe Ford Everest Ambient 2018 số sàn đầu tiên tại City Ford Nhằm...

Xe Ford Ranger Wildtrak màu ghi xám độ đơn giản, đẹp mắt

16-10-2017 Tin tức ford ranger

Xe Ford Ranger Wildtrak màu ghi xám độ đơn giản, đẹp mắt

Xe Ford Ranger Wildtrak màu ghi xám Xe Ford Ranger Wildtrak màu ghi xám độ đơn giản, đẹp mắt Xe Ford Ranger...

Hãng xe ô tô Ford thay đổi giám đốc, Jim Hackett mảng tự lái lên làm CEO

05-10-2017 Tin tức ô tô mới nhất

Hãng xe ô tô Ford thay đổi giám đốc, Jim Hackett mảng tự lái lên làm CEO Trước sức ép doanh...

Dịch vụ bảo dưỡng tử hãng xe Ford  với dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trọn gói (SSP) dành riêng của hãng Ford. Là các hoạt động dịch vụ bảo dưỡng cho xe ford được thực hiện trong khoảng thời gian do nhà sản xuất qui định sử dụng trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng xe ford. SSP nhằm đảm bảo cho các phụ tùng xe hoạt động tốt nhất.

Chất lượng và dịch vụ bảo dưỡng của hãng Ford đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn. Hãng Ford được cam kết để đảm bảo  cho bạn rằng, chiếc xe của bạn luôn luôn được tận hưởng sự vận hành, bảo vệ và an toàn tối đa. 

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries